boc ghe da o to o dau tot ha noi

Tư vấn bọc ghế da ô tô ở đâu giá tốt nhất tại TPHCM

1.012 Views

Khách  hàng thường thắc mắc bọc ghế da ô tô ở đâu tốt? chất liệu như thế nào ? Là điều mà không ít người thắc mắc. Bài viết sau chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn những thắc mắc trên.

Hiện nay người tiêu dùng muốn làm cho chiếc xe của mình đẹp hơn, nội thất sang hơn thì điều không thể bỏ qua chính là phần ghế xe, muốn phần ghế trở nên mềm mại cuốn hút người dùng.

Nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời phụ tùng để cải thiện cũng như nâng cấp phần ghế ngồi. Một trong những cách làm đó là sử dụng chất liệu bọc ghế da.

Tổng quan

Có thể thấy tùy vào điều kiện cũng như giá thành bạn có thể lựa chọn những chất liệu cho tốt. Dưới đây là một số chất liệu được nhiều người sử dụng.

Cũng như một số địa chỉ cửa hàng được nhiều người sử dụng giúp bạn lựa chọn được nơi làm tốt phù hợp với chiếc xe của bạn.

boc ghe da o dau tot tphcm
Ghế nỉ

Chất liệu nỉ có lẽ là loại chất liệu rẻ nhất và phổ biến nhất mà các hãng xe hiện nay đang sử dụng. Nỉ cấu tạo chủ yếu từ Nilon hoặc Polyester.

Đặc điểm của hai loại chất liệu này là rẻ, bền và dễ dàng chế tạo. Tuy nhiên chất liệu nỉ vẫn có một số nhược điểm dễ nhận thấy như dễ hỏng khi tiếp xúc với nước hoặc thời tiết nắng nóng, bám bụi.

Chất liệu nỉ sử dụng chủ yếu ở các mẫu xe hạng A hoặc các phiên bản cơ bản của các dòng xe phổ thông hiện nay để giảm chi phí sản xuất cũng như hạ giá thành của sản phẩm.

Tại thị trường Việt Nam các mẫu xe sử dụng chất liệu nỉ tuy không được người tiêu dùng ưa chuộng nhưng lại là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty dịch vụ.

Nhằm tăng tính cạnh tranh và thu hồi vốn vì vậy các mẫu xe sử dụng chất liệu nỉ vẫn chiếm tỉ trọng cao trong sản xuất cũng như tiêu dùng.

Xem thêm về thảm lót sàn ô tô : https://anphulands.com/tham-lot-san-o-to-3d-4d-5d-6d-cao-cap/

Hiện tại chất liệu nỉ này được một số hãng xe nước ngoài sử dụng, cùng với những mẫu xe hạng a. Do đó bạn muốn bọc ghế loại này thì nên tìm những địa chỉ, hãng xe có liên quan để đến loại này.

bọc ghế da ở đâu tốt cao cap
Da tổng hợp

Đây là một trong những loại da nhân tạo, trông vẻ bề ngoài thì không có sự khác biệt nhiều so với da thật, nhưng về độ bền, sự tiện ghi cho người dùng lại không bằng da thật.

Loại da này được chia làm hai loại bao gồm simili và da công nghiệp. Đối với da làm bằng chất liệu gồm simili, thưc chất nó được làm bằng tấm nền bằng vải dệt kim từ sợi polyester.

Sau đó nhà sản xuất sẽ dải một lớp kết dính tạo màng giống như da thô, sau đó họ sẽ da công làm vân, đánh bóng giống y hệt da thật. Sau đó được nhuộm thành các màu phong phú nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

boc ghe da o to o dau tot ha noi
Ưu điểm của chất liệu loại da ô tô này là có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, giá thành rẻ, ngoài ra với loại da này nó có khả năng chống thấm nước cao.

Hiện tại loại này chỉ có giá dao động từ 3 triệu đến 4 triệu đồng Việt Nam. Loại da công nghiệp lại được làm bằng chất liệu dầu mỏ. Da thật nó có độ bền cao và tốt hơn so với da thật. Chi phí bọc da công nghiệp loại này hiện nay dao động từ 6 đến 7 triệu đồng Việt Nam.

Đánh giá chi tiết dòng xe Ford Focus 2020 : https://fordcaothang.com/gia-xe-ford-focus/

Hiện nay trên thị trường các mẫu xe nổi tiếng hay sử dụng loại da này như Mercedes như C-Class hay E-Class, BMW, các mẫu series 3 hay series …

Hầu hết các mẫu xe ở Việt Nam đều sử dụng mẫu da này. Do đó bạn có thể đến bất cứ cửa hàng phụ tùng, đồ chơi xe ô tô nào cũng có thể bọc được ghế da ô tô tại đây. Với thông tin này chắc bạn đã không còn băn khoăn nữa.

Như vậy với những thông tin cơ bản trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạ đầy đủ thông tin về chất liệu các loại mẫu da bọc ghế và thông tin về bọc ghế da ô tô ở đâu tốt để các bạn có thể đến xem chọn lựa được một bộ cánh đẹp phù hợp với mẫu xe của bạn.

Xem thêm : Đánh giá thảm lót sàn ô tô 3D 4D 5D 6D cao cấp TPHCM